Thủ Thuật Mẹo sửa màn hình iPad bị hở sáng siêu đơn giản

Thảo luận trong 'THỦ THUẬT - KINH NGHIỆM - CẨM NANG' bắt đầu bởi minhhienbtv, 14/9/17.

 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Một trong nhiều sự cố về màn hình iPad bị hở sáng, đây là một trong những sự cố khiến màn hình thường có nhiều vệt sáng từ những góc màn hình, khiến màn hình mất đi khả năng hiển thị hình ảnh chân thật của mình, khi mọi người sử dụng ứng dụng hoặc lướt web, xem phim, .. Những khi màn hình ở chế độ full luôn có nhiều vệt sáng chiếu từ các góc, cạnh của màn hình.

  [​IMG]
  Xem giá: thay màn hình ipad
  Lý do khiến Ipad bị hở sáng
  Mặc dù nói màn hình LCD của Ipad có tương phản mạnh Với ánh sáng trắng Nhưng chẳng hề tình cờ mà Ipad xuất hiện trường hợp hở sáng. Màn hình cảm ứng của Ipad hay gồm những lớp. Trong đó có cả viền nhựa bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng và đèn nền. Bộ phận đèn nền chạy lúc Ipad bật, có tác dụng như nguồn sáng, màn hình LCD được đặt trên chiếc đèn nền hôm nay. Màn hình LCD che phủ tất cả ánh sáng ko cấp thiết từ đèn nền, ngoại trừ ánh sáng nên để soi sáng các ứng dụng mà mọi người đang mở. Vì những lí bởi, màn hình LCD ko che phủ hết ánh sáng từ đèn nền, khiến Ipad bị hở sáng, nhiều Nguyên nhân thường gặp có thể kể đến dưới đây:
  Do nhà sản xuất lắp ráp ko chuẩn
  Lực đè nén hoặc va đập từ bên ngoài khiến cho những lớp màn hình không khớp đối với nhau
  Màn hình sử dụng lâu ngày bị giảm chất lượng
  Làm cách nào để khắc phục được tình trạng màn hình iPad bị bụi vô trong kính, hở sáng?
  Thường thì nguyên nhân cốt tử tạo nên trường hợp màn hình iPad bị bụi vô kính, hở sáng là vì ron cảm ứng của máy bị nứt vỡ hoặc vỏ iPad bị cong vênh do rơi rớt, va đập mạnh.
  Do đó, Hướng dẫn độc nhất vô nhị để sửa lỗi tình trạng hôm nay đó là thay ron, uốn lại vỏ iPad, sau đó sử dụng để ốp lưng, bao da để bảo vệ iPad, tránh cho iPad lại gặp nên tình trạng như là thế.
  Để cam kết iPad của bạn được khắc phục tình trạng màn hình bị hở sáng, bụi vô kính một cách hoàn hảo và triệt để nhất mọi người hãy mang máy đến cửa hàng xử lý uy tín để thay ron cảm ứng cho máy.
  [​IMG]

  Sửa chữa lỗi màn hình iPad bị hở sáng ở đâu?
  Hiện tại trên thị trường có trung tâm xử lý TechCare đang tương trợ fix lỗi iPad bị hở sáng màn hình giá tốt nhất nhanh chóng. Lúc dòng iPad của mọi người bị hở sáng hoặc vẫn có thể sử dụng thường ngày, hay có rơi vỡ Nhưng cảm ứng vẫn dùng để được. Thì mọi người chỉ việc mang máy tới TechCare và thay mặt kính Đối với Giá thành siêu rẻ hoặc nắn lại vỏ iPad là đã có thể khắc phục được lỗi màn hình iPad bị hở sáng một có cách đơn giản
  TechCare Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc mới nhất đã khắc phục hết mọi lỗi về iPad khi quý khách mang máy tới sửa. Chúng tôi chỉ sử dụng rất nhiều linh kiện chính hãng 100% trong quá trình xử lý, thay thế
  Với rất nhiều cách hướng dẫn trên, mà mọi người vẫn chưa sửa chữa được tình trạng màn hình iPad bị hở sáng thì biện pháp tốt nhất cho bạn khi hôm nay, là hãy đến ngay trung tâm TechCare để được hỗ trợ hay tư vấn một Cách tuyệt vời nhất.
  liên hệ ngay: 088 8888 086 – 0236 2223 888 để nhân viên TechCare được tương trợ tham vấn cho bạn về các sự cố lỗi iPad, và biết chi tiết hơn dịch vụ thay màn hình ipad 2 tại đà nẵng ngày nay có Mức giá bao nhiêu tiền.
   

Chia sẻ trang này