Games 5 tựa game iOS miễn phí tải về trong thời gian ngắn trị giá lên tới $72

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM TRÊN ITUNES' bắt đầu bởi Hatiato, 31/5/16.

 1. Hatiato

  Hatiato Moderator Thành viên BQT

  Xin mời các bạn nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $72.

  1. Alien Eggs Blitz ($9.99)

  [​IMG]

  Alien Eggs Blitz là một tựa game xếp hình thú vị với hình ảnh liên quan đến các quả trứng gà với nhiều hình dạng khác nhau.

  2. Armor Defense 2 ($9.99)

  [​IMG]

  Armor Defense 2 là một tựa game thủ thành quân sự đầy hấp dẫn với 6 màn chơi cùng 68 cấp độ thử thách khác nhau để người chơi chinh phục.

  3. Ginnie Pig ($19.99)

  [​IMG]

  Ginnie Pig là một tựa game vui với lối chơi thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ vào vai một chú heo ngộ nghĩnh trở thành anh hùng cứu trái đất khỏi tay bọn người ngoài hành tinh.

  4. Dino-Dash ($29.99)

  [​IMG]

  Ở thời kỳ tiền sử này, bạn được hóa thân thành tộc trưởng với nhiệm vụ làm cho tất cả những người tiền sử sống hạnh phúc, nhân giống và ấp trứng để tạo ra nhiều con khủng long cool. Hãy kết bạn với những bạn bè người tiền sử khác và tạo ra nhiều loài khủng long khác nhau.

  5. To The Castle ($1.99)

  [​IMG]

  To The Castle là một tựa game hành động màn hình ngang mới ra mắt từ nhà phát hành Dodozen. Trong game, người chơi sẽ vào vai Sir Petrioius và sẽ du hành qua hơn 60 màn chơi khác nhau trong 3 thế giới chính. Trong màn chơi, người chới có thể nhặt các đồng tiền vàng để mua những vật phẩm hữu ích, như khiên, dây chuyền, tim (máu), kỹ năng đặc biệt và cũng như thu thập kho báu ẩn chứa trong màn chơi.
   
 2. nhunghuounga

  nhunghuounga Guest

Chia sẻ trang này